Our Story

Chào bạn xinh đẹp,

Cảm ơn bạn đã đến với KV Closets. Để tôi kể cho bạn nghe câu chuyện của tôi nhé!

Tôi vô cùng đam mê thời trang, chắc cũng phần nào giống bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý đơn hàng “fast fashion” cho nhiều nhãn hàng thời trang lớn trên thế giới, tôi thấy được nhiều mặt trái của thời của ngành thời trang nhanh.

Gắn liền với các tinh hoa thủ công Việt Nam.

KV CLOSETS con đường sứ mệnh

Với trăn trở tìm một hướng đi riêng cho mình trong ngành thời trang, tôi dành nhiều thời gian để tới thăm các làng nghề dệt truyền thống, tìm hiểu về văn hóa cuộc sống nơi đây, cảm nhận lòng mến khách, yêu thương nồng hậu từ các mẹ các dì ở Hà Giang, Huế, Quảng Nam, Cam Ranh, Ninh Thuận, An GiangTôi phát hiện ra Việt Nam chúng ta có những kỹ thuật dệt và hoa văn trang trí đặc sắc, mang đậm giá trị nghệ thuật truyền thống bản địa độc đáo.

Tôi tự hỏi, sản phẩm của Việt Nam đẹp như vậy cơ mà, tại sao mình không xây dựng một thương hiệu thời trang Việt mà ở đó những giá trị truyền thống được trân trọng, thiết kế mang tính ứng dụng cao, chất liệu được kiểm chứng thân thiện với môi trường?

KV Closets ra đời như thế với cam kết:

  1. Trung thực với khách hàng.
  2. Sử dụng nguyên liệu truyền thống như lụa Lãnh Mỹ A, tơ tằm, đũi, thổ cẩm và nguyên liệu mới thân thiện với môi trường như USA cotton, Organic cotton, Recycle polyester, sợi tre…
  3. Không lãng phí nguồn tài nguyên.

Dù non trẻ nhưng chúng tôi tự đặt cho mình những tiêu chí.

  • KV Closets là thời trang Việt, bền vững cho bạn, cho người sản xuất và cho môi trường.
  • KV Closets là mong ước bạn đẹp hơn, duyên dáng hơn, quyến rũ hơn, tự tin hơn, gần gũi với thiên nhiên hơn qua những thiết kế của KV Closets.
  • KV Closets là niềm vui, là ánh mắt lấp lánh hạnh phúc của bà con làng nghề khi sản phẩm được bạn biết tới.
  • KV Closets là mơ ước và tâm huyết của một tập thể, mang những sản phẩm truyền thống độc đáo của Việt Nam tới gần hơn với thế giới.
  • KV Closets là tin ở những thay đổi tích cực của mỗi cá nhân, dù nhỏ, tích lũy dần dần sẽ thành thay đổi lớn cho cộng đồng, cho thành phố chúng ta đang sống, cho môi trường và cho thế giới này.
Vậy đấy, tất cả những gì KV Closets muốn chỉ có vậy thôi, tôi muốn bạn bước vào cửa hàng của chúng tôi, thư giãn, lựa chọn thiết kế bạn yêu thích, mặc thật đẹp, mỉm cười trước gương, yêu thương bản thân và luôn hạnh phúc.
Bạn nhớ nhé, mua 1 sản phẩm KV Closets có nghĩa là bạn đã tạo ra ảnh hưởng tích cực cho môi trường của hành tinh chúng ta, chung tay giữ gìn và phát triển nghề, làng nghề truyền thống. Thay mặt KV Closets, cảm ơn bạn rất nhiều.
 
Trần Huyền Trang – Co-founder KV Closets.
 
———–✯✯✯✯✯———–
𝗞𝗩 𝗖𝗟𝗢𝗦𝗘𝗧𝗦 Vạn Hạnh Mall
𝗔𝗱𝗱𝗿𝗲𝘀𝘀: Tầng 2, Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 081 5555 309
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/kvclosets/
𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐚𝐦: https://www.instagram.com/kvclosets/
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://kvclosets.com/